Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Calming Seed 1-second Calming Mist Toner Screenshot
Calming Seed 1-second Calming Mist Toner Screenshot Thumb

Calming Seed 1-second Calming Mist Toner

Giá:
280.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
160.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

The Face Shop Calming Seed 1-second Calming Mist Toner

The Face Shop Calming Seed 1-second Calming Mist Toner là sản phẩm xịt khoáng và nước hoa hồng 2 trong 1 chiết xuất từ hạt tamanu (Tamanu seed) và cam thảo (Glycyrrhizin) giúp bảo vệ bề mặt da và góp phần ổn định cấu trúc da, giúp làm sạch dưỡng ẩm và làm dịu làn da tức thì, hạn chế kích ứng cho da.

Chứa hơn 95% chiết xuất từ hạt tamanu, được mệnh danh là món quà từ thượng đế. Hạt tamanu đã được biết đến từ hàng ngàn năm trước tại quần đảo Tahiti. Người dân nơi đây dùng dầu tamanu để chăm sóc, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng, độ ẩm cao, gió biển,…  Hạt tamanu có khả năng làm dịu da tức thì và bảo vệ làn da, mang đến hiệu quả kháng viêm và làm lành da vượt trội. Do đó, tamanu thường được sử dụng trong y khoa để điều trị mẩn đỏ, ngứa, dị ứng, phỏng,… Với kết cấu nhẹ, không gây cảm giác nhờn rít khi sử dụng trên da, tamanu giúp làm dịu mẩn đỏ, cảm giác khô ngứa hiệu quả cho bề mặt da. 

The Face Shop Calming Seed 1-second Calming Mist Toner là sản phẩm đa năng, vừa là nước cân bằng vừa là xịt khoáng tiện dụng. Mang đến tính năng cân bằng ẩm cho làn da của bạn sau khi rửa mặt, giúp làm săn mịn lỗ chân lông và là bước dẫn xuất để các sản phẩm dưỡng ở những bước tiếp theo hấp thụ vào da bạn hiệu quả nhất. 

Hướng dẫn sử dụng

Để sản phẩm cách xa mặt khoảng 20-25 cm và xịt khắp bề mặt da. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image