Bradley Chubb Authentic Jersey Aritaum X Sticky Monster Lab Baby Face Mist | Tokki shop
Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Aritaum X Sticky Monster Lab Baby Face Mist Screenshot
Aritaum X Sticky Monster Lab Baby Face Mist Screenshot Thumb

Aritaum X Sticky Monster Lab Baby Face Mist

Giá:
160.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
60.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

 

 

Aritaum X Sticky Monster Lab Baby Face Mist

Aritaum X Sticky Monster Lab Baby Face Mist là phiên bản monster Baby Face Mist mà hãng Aritaum mới cho ra mắt. Aritaum X Sticky Monster Lab Baby Face Mist có 3 loại:

1. Aritaum X Sticky Monster Lab Baby Face Mist Tea Tree với chiết xuất cây trà có khả năng chữa trị và ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn, đồng thời kiểm soát tình trạng tiết bã nhờn trên da. Dạng bình phun sương mịn tăng cường hiệu quả thẩm thấu, giúp cung cấp độ ẩm cho làn da, có khả năng giảm nhiệt cho da, cho da luôn mát mẻ. Đem đến cho bạn làn da tươi trẻ, duy trì sự căng mịn và dẻo dai của da.

2. Aritaum X Sticky Monster Lab Baby Face Mist  Hyaluronic Acid với chiết xuất Axit Hyaluronic dạng hạt mịn tăng cường hiệ quả cung cấp độ ẩm cho làn da lên tới hơn 10 lần, giúp cung cấp nước cho da, chống lão hóa. Đem đến cho bạn làn da tươi trẻ, duy trì sự căng mịn và dẻo dai của da. Thành phần lô hội giúp bảo vệ da khỏi những tác nhân xấu từ môi trường, đồng thời làm hạ nhiệt và dịu da.

3. Aritaum X Sticky Monster Lab Baby Face Mist Collagen cung cấp collagen cho da giúp da căng mịn, tăng sự đàn hồi. Chiết xuất mật ong cung cấp dinh dưỡng cho da, giúp da khỏe mạnh.

 

 

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image