Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Clear-C Advanced Effector_EX Screenshot
Clear-C Advanced Effector_EX Screenshot Thumb

Clear-C Advanced Effector_EX

Giá:
750.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
150.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Laneige Clear-C Advanced Effector_EX

Tinh chất Laneige Clear-C Advanced Effector_EX giàu vitamin C chiết xuất từ acerora, cam, chanh và quả viêt quất. Thành phần giàu vitamin C, giúp loại bỏ tế bào chết AHA tự nhiên và ngăn ngừa quá trình oxi hóa giúp bảo vệ da và hạn chế quá trình lão hóa. Đồng thời giúp da sáng hồng rạng rỡ suốt cả ngày, sử dụng sau khi rửa sạch mặt và trước khi sử dụng nước Skin.

Sản phẩm mới nhất của Laneige Clear-C Advanced Effector_EX được tạo ra và phát triển trên chính thói quen dưỡng da hàng ngày của chúng ta. Clear-C Advanced Effector_EX của Laneige là sự kết hợp tuyệt với của nước hoa hồng và tinh chất. Với chiết xuất 92.5% từ quả Sơ ri căng mọng, giúp cung cấp vitamin C cho bạn, giúp loại bỏ các chất bụi bẩn, đôc tố ra khỏi làn da của bạn. Hơn nữa, Laneige Clear-C Advanced Effector_EX tăng cường vitamin C, mang lại cho bạn làn da sáng hồng, mịn màng và tươi trẻ.

- Tinh chất vitamin C dưỡng sáng da

- Tái tạo da bằng cách loại bỏ độc tố

- Làm sáng và cải thiện đồng đều tông màu da

- Tăng cường độ ẩm 2 lần, kéo dài việc bảo vệ da từ môi trường bên ngoài

- Giúp thẩm thấu các dưỡng chất, chăm sóc da hiệu quả

Sau khi rửa mặt sạch, ấn Laneige Clear-C Advanced Effector_EX ra bông rồi lau đều toàn mặt. Với mỗi sản phẩm Laneige Clear-C Advanced Effector_EX sẽ đi kèm với 60 miếng bông cotton 2 mặt. 

Nếu trên da có vùng da nào bị khô, bong tróc, sần sùi sau khi lau Laneige Clear-C Advanced Effector_EX với miếng bông, đắp bông lên vùng da đó từ 2-3p Laneige Clear-C Advanced Effector_EX sẽ giúp vùng da đó dịu nhẹ và mịn màng ngay lập tức.

클리어 C 어드밴스드 이펙터_EX 광고 이미지

REVIEW

 

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image