Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

BIO Essence Intensive Conditioning Screenshot
BIO Essence Intensive Conditioning Screenshot Thumb

BIO Essence Intensive Conditioning

Giá:
1.150.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
168.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

IOPE BIO Essence Intensive Conditioning

IOPE BIO Essence Intensive Conditioning là dạng nước hoa hồng cung cấp thêm dưỡng ẩm sâu cho da, lại có tác dụng làm trắng và làm mờ các vết thâm, vết đỏ, nốt, điểm, khuyếm khuyêt trên khuôn mặt của bạn.

Thành phần Bio - redoxTM 93 có nguồn gốc tự nhiên giúp cải thiện và hỗ trợ trong chu kỳ đổi mới của da, do đó làm da trông sáng hơn và trẻ hơn. Sản phẩm được so sánh là tốt hơn SK- II.  Và IOPE BIO Essence Intensive Conditioning có dạng khá sáng như một chất lỏng hầu như không có mùi hoặc màu sắc. Thấm sâu vào da nhanh chóng làm thay đổi tình trạng của da chỉ sau 3 ngày, cho da khỏe mạnh và sáng trắng. Có khả năng chống kích ứng, bảo vệ da, và cải thiện tình trạng da một các rõ rệt.

IOPE Bio Essence Intensive Conditioning còn có khả năng làm nhỏ lỗ chân lông, sạch các mụn trứng cá, đem lại một làn da mịn màng. Da được cải thiện một cách rõ rệt. Đây là dòng sản phẩm mới của IOPE làm khuynh đảo người tiêu dùng và được ưa chuộng khắp thế giới. Với những cải tiến mới và khả năng thẩm thấm vào da nhanh chóng, bạn sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả tức thời, đem lại làm da sáng khỏe.

Sản phẩm tặng kèm 1 hộp bông tẩy trang BIO Essence Intensive Conditioning Facial Care Cotton

Dot dot dot jotahjineun skin, Bio-essence if I'm available.  Smooth, transparent skin, the skin effect and innovative bio-redox ™ ingredient of bio jotahjineun increasingly making this point!  Bio-Essence Intensive Conditioning enhanced redox components Bio Bio Essence pulled a skin condition that transparent and complete a smooth skin

REVIEW

 

 

 

 

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image