Bradley Chubb Authentic Jersey Lip & Eye Remover Waterproof | Tokki shop
Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lip & Eye Remover Waterproof  Screenshot
Lip & Eye Remover Waterproof  Screenshot Thumb

Lip & Eye Remover Waterproof

Giá:
360.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
150.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Laneige Lip & Eye Remover Waterproof 

Mắt và môi là 2 vùng da mỏng, nhạy cảm và dễ bị tác động và thay đổi nhất bởi thời gian, môi trường bên ngoài cũng như các sản phẩm trang điểm khác. Chính vì thế mà, nếu dùng chung sản phẩm tấy trang với các vùng khác trên mặt thì rất dễ để lại những hậu quả tiêu cực cho vùng da mắt và môi như sớm bị mài mòn, bị nhăn hay lão hóa.

Lip & Eye Remover Waterproof của Laneige là sản phẩm được tạo thành từ dưỡng chất của cây nha đam và loài hoa cúc La Mã giúp làm sạch sâu các bụi bẩn, tạp chất trong da, tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và an toàn với vùng da mắt và môi.

Công thức cải tiến không gây kích ứng ngay cả khi sản phẩm lỡ vào mắt giúp nhanh chóng, nhẹ nhàng tẩy đi lớp trang điểm một cách an toàn cho vùng da nhạy cảm quanh mắt và môi.

Ngoài ra, Laneige Lip & Eye Remover Waterproof còn là sản phẩm không chứa dầu, lành tính, an toàn và thích hợp với mọi loại da.

Cách sử dụng

Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra bông tẩy trang

Với vùng mắt, các bạn bắt đầu tẩy vùng mí trên, vì vùng da này rất mỏng và nhạy cảm nên khi dùng, các bạn cần hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh tác động tiêu cực đến da. Sau đó, là sạch vùng bầu mắt, xoa đều, nhẹ theo chiều kim đồng hồ.

Với vùng môi, các bạn cũng nên xoa nhẹ nhàng, đều để kích thích tuần hoàn máu.

Để có được làn da mắt và da môi luôn khỏe mạnh, tươi sáng, các bạn có thể dùng Lip & Eye Remover Waterproof kết hợp với những sản phẩm chăm sóc da khác của Laneige để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image