Hotline

Nước hoa hồng

Sắp xếp theo: Hiển thị:
Orchid Skin (2016 Edition)
450.000 ₫
Innisfree Orchid Skin (2016 Edition)Orchid Skin được chiết xuất từ hoa lan được sinh trưởng từ trong tuyết trắng mùa đông tại đảo Jeju và được chiết xuất ngay sau khi hái. Sản phẩm giúp cân bằng độ pH, chuẩn bị cho làn da ở tình trạng tốt nhất để hấp thụ các bước dưỡng tiếp theo.
Super Aqua Pore Correcting Toner
300.000 ₫
Super Aqua Pore Correcting TonerSuper Aqua Pore Correcting Toner là loại nước hoa hồng chăm sóc đặc biệt lỗ chân lông với tác dụng ưu việt là làm sạch và se khít lỗ chân lông.-Chứa chiết xuất  vỏ cây liễu, giúp kiểm soát bã nhờn, giữ cho lỗ chân lông săn chắc và khô, tạo điều kiện cho bước chăm sóc da tiếp theo.
Rose Water Toner (250ml)
290.000 ₫
Rose Water Toner (250ml)Rose Water Toner là nước hoa hồng dưỡng ẩm có chứa đến 90.89% hoa hồng Bulgaria thay vì nước thông thường, với phương pháp chưng chất hoa hồng trong nhiệt độ thấp và áp suất cao giúp giảm thiểu sự biển đổi thành phần bởi nhiệt độ, giữ lại những tinh tuý nhất của nguyên liệu.Sản phẩm không chứa thành phần từ động vật, mineral oil, màu nhân tạo, 1,4-dioxin
Rose Clear Skin
270.000 ₫
Rose Clear SkinNước hoa hồng làm sạch da chiết xuất từ hoa hồng giúp da sạch bã nhờn, sạch những chất bẩn bám sâu dưới lỗ chân lông và tạo điều kiện cho da hấp thụ các bước dưỡng tiếp theo tốt hơn. Nước hoa hồng thẩm thấu nhanh, không bị dính. Em nó là clear toner nên có thể kết hợp cùng nhiều loại dưỡng khác nhau nhé .Rose Clear Skin có những đặc điểm nổi bật sau :