Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Shocking Toner Heart Break Ver. Screenshot
Shocking Toner Heart Break Ver. Screenshot Thumb

Shocking Toner Heart Break Ver.

Giá:
270.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
250.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Shocking Toner Heart Break Ver

Shocking Toner Special Kiss Ver ngay từ khi ra mắt hồi hè đã trở thành một con sốt được các vô cùng ưa thích. Lần đầu tiên Labelyoung cho ra mắt một sản phẩm vô cùng độc đáo - Nước hoa hồng dạng gel đa chức năng tổng hợp cả toner + lotion + essence trong 1 giúp bước dưỡng da trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Shocking Toner Heart Break Ver với chiết xuất vitamin B3 và các thành phần tự nhiên khác, có tác dụng cấp nước vượt trội, có khả năng dưỡng trắng da, phục hồi da.

Shocking Toner Heart Break Ver giúp làm mịn da, tăng độ đàn hồi da chống chảy xệ, bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho da.

Kết cấu dạng gel dễ dàng thẩm thấu vào da mà không gây nhờn dính, cực kì phù hợp với những người bận rộn chuẩn bị đi làm hoặc đi học vào buổi sáng. Chỉ với một lượng nhỏ Shocking Toner Special Kiss Ver trước khi trang điểm đã rút ngắn thời gian dưỡng da mà vẫn mang lại cho da đầy đủ độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết.

Sản phẩm không chứa các chất hóa học độc hại như: Ethanol, Parabens, Mineral oil, Artificial colours (màu nhân tạo)/Fragrances, Benzophenone, Steroids, Triethanolamine. Phù hợp với cả da dễ kích ứng.

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image