Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ice Cotton Toner Screenshot
Ice Cotton Toner Screenshot Thumb

Ice Cotton Toner

Giá:
250.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
150.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Innisfree Ice Cotton Toner

Innisfree Eco Ice Cotton Toner là một sản phẩm hoàn toàn mới với công nghê hoàn toàn mới được hãng Innisfree vừa mới cho ra mắt cho mùa hè năm nay. Sản phẩm được chiết xuất chính từ nước biển Bắc Cực, giúp hạ thấp nhiệt độ trên bề mặt da ngay tức thì, cấp nước và cho lỗ chân lông se khít hiệu quả trong những ngày nắng nóng.

Khác xa với những dòng skin hoặc toner trước đây, Innisfree Eco Ice Cotton Toner là sự kết hợp độc đáo của cotton pad và Toner tạo ra sản phẩm 2 trong 1 cực kỳ tiện lợi, sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nhiệt độ từ mặt trời làm tăng hoạt động của melanin dẫn đến sự tăng sắc tố biểu hiện dưới các đốm nâu trên da. Có thể bạn chưa biết là các đốm sạm màu trên da không chỉ hình thành dưới tác động của tia mặt trời mà còn vì nhiệt độ cao trên da bạn nữa. Vì vậy giảm nhiệt độ của da xuống cũng là một trong nhưng cách dưỡng trắng da hiệu quả và giúp da khỏe mạnh. 

Bên cạnh đó, Innisfree Eco Ice Cotton Toner có thể sử dụng trong việc làm mát cho bất kì vị trí nào trên cơ thể bị sưng hoặc đau thay vì dung bình xịt giảm đau, hay khí CO2

HDSD

- Lắc đều khoảng 4 - 6 lần trước khi sử dụng, xịt một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay và chờ vài giây để lớp bọt xốp chuyển thành dạng bông cotton. Massage đều lên trên da mặt.

CHÚ Ý: Không xịt trực tiếp sản phẩm lên trên da

 

Review

 

 

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image