Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Double Effect Ampoule Mask Screenshot
Double Effect Ampoule Mask Screenshot Thumb

Double Effect Ampoule Mask

Giá:
80.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
23.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Mamonde Double Effect Ampoule Mask

Mamonde đặc trưng bởi những dòng sản phẩm chiết xuất từ các loài hoa và Mamonde Double Effect Ampouule Mask không bỏ qua điểm mạnh này, với chiết xuất hoàn toàn từ các loại hoa tự nhiên được nuôi trồng trong điều kiện trong lành nhất, tinh khiết nhất bởi nắng và sương, những cánh hoa trở nên đậm sắc và hương kết tinh dinh dưỡng tinh tuý của đất trời.

Mamonde Double Effect Ampoule Mask Yellow Flower chiết xuất từ các loài hoa Evening Primrose, Calendula, Chamomile giúp nuôi dưỡng làn da một cách hiệu quả nhất.

Mamonde Double Effect Ampoule Mask Red Flower chiết xuất từ các loài hoa Safflower, Rosa rugosa, Peony flower giúp nâng cơ mặt sau từng sử dụng.

Mamonde Double Effect Ampoule Mask Violet Flower chiết xuất từ các loài hoa Lavender, Pansy, Cornflower tăng cường cấp độ ẩm cho da.

Mamonde Double Effect Ampoule Mask Violet Flower chiết xuất từ các loài hoa Cherry blossoms, Lotus, Lily flower làm sáng da.

Cách sử dụng

Mamonde Double Effect Ampoule Mask gồm 1 ống chứa tính chất ampoule và 1 miếng mặt nạ.

Sau khi rửa mặt, mở ống chứa tinh chất bôi lên mặt theo chiều kết cấu da. Sau khi tinh chất thẩm thấu vào da, lấy mặt nạ đắp lên mặt trừ vùng mắt, miệng.Thư giãn 10-20 phút, sau đó tháo bỏ mặt nạ, vỗ nhẹ để tinh chất hấp thụ. Sử dụng các bước dưỡng da cần thiết khác theo chế độ chăm sóc da của bạn.

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image