Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ciracle Blackhead Off Cotton Mask Screenshot
Ciracle Blackhead Off Cotton Mask Screenshot Thumb

Ciracle Blackhead Off Cotton Mask

Giá:
360.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
0.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Ciracle Blackhead Off Cotton Mask

Một sản phẩm đặc biệt từ hãng dược mỹ phẩm Ciracle thuộc viện nghiên cứu da liễu Cosrx. Sản phẩm điều trị mụn đầu đen hiệu quả và an toàn nhất, nhẹ nhàng giúp đẩy sạch mụn đầu đen ẩn sâu dưới da. 
Để đạt được kết quả tốt nhất, sau bước đẩy mụn ẩn nên dùng kết hợp với serum dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông cùng bộ. 

Sản phẩm cực kì hiệu quả trong việc lột tất cả các mụn đầu đen và mụn cám. Ciracle Blackhead Off Cotton Mask - miếng đẩy mụn đầu đen là 1 bước cải tiến đột phá trong việc chiến đấu với mụn đầu đen và mụn ẩn ở mũi. Với hình dáng như 1 miếng lột mụn ở mũi thông thường nhưng thực chất thì lại là 1 miếng bông thấm đẫm serum. 

Hướng dẫn sử dụng:

Để sản phẩm có hiệu quả tốt nhất, bạn nên rửa vùng da chuẩn có mụn đầu đen bằng nước ẩm hoặc đắp khăn ấm lên rồi lau khô. Sau đó đắp miếng mặt nạ lên vùng mũi có mụn đầu đen và để mask như vậy trong vòng 15' rồi tháo ra. Sử dụng tăm bông chuyên dụng của hãng hoặc tăm bông thông thường ấn nhẹ lên vùng da vừa sử dụng mặt nạ. Chú ý, khi có cảm giác hơi rát rát có nghĩa là serum đang làm việc nhé! Sau bước này, bạn cho chỗ mũi nghỉ ngơi rửa sạch bằng nước trong vòng 2 tiếng. Mụn đầu đen sẽ được làm sạch sẽ và dễ dàng không cần tác động lực quá mạnh lên da. Đặc biệt thời gian quay trở lại cũng lâu hơn các cách thông thường rất nhiều.

Hộp 20 miếng: 360k

Bán lẻ 1 miếng :20k

 

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image