Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Time Revolution White Cure Blanc Tone-Up Sun Protector SPF50+/PA+++ Screenshot
Time Revolution White Cure Blanc Tone-Up Sun Protector SPF50+/PA+++ Screenshot Thumb

Time Revolution White Cure Blanc Tone-Up Sun Protector SPF50+/PA+++

Giá:
295.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
50.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Time Revolution White Cure Blanc Tone-Up Sun Protector SPF50+/PA+++

Time Revolution White Cure Blanc Tone-Up Sun Protector SPF50+/PA+++ với chiết xuất NeoWhite là thành phần duy nhất ổn định axit lipoic cũng được biết đến như một thành phần chống oxy hoá, giúp ngăn ngừa và cải thiện các vấn đề về da liên tiếp như khuyết điểm, vết thâm, sự biến màu da và làn da xỉn màu, làm cho da trắng rạng rỡ và tinh khiết như tuyết. 
- Chiết xuất Vitamin tree được gọi là kho báu của Tây Tạng do sức sống mạnh mẽ chống lại cái lạnh, giúp bảo vệ da khỏi các yếu tố có hại từ bên ngoài như oxy hoạt tính, làm da ẩm và thoải mái. 
- Chiết xuất Tuyết Liên Hoa hay gọi là Gạo được sử dụng rộng rãi cho các trị liệu làm đẹp. Nước gạo lên men là một thành phần được lên men từ cám gạo giàu dưỡng chất như vitamin thông qua quá trình ủ bia, cung cấp độ ẩm và sự rạng rỡ cho da. 
Time Revolution White Cure Blanc Tone-Up Sun Protector SPF50+/PA+++ với kem màu da tự nhiên bám mịn trên da, giúp da hiệu chỉnh tông màu da và kết cấu da, nhẹ nhàng hoàn thiện bước chăm sóc da cơ bản cuối cùng mà không gây dính rít.

REVIEW

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image