Bradley Chubb Authentic Jersey Miracle Aqua Miniature Kit | Tokki shop
Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Miracle Aqua Miniature Kit Screenshot
Miracle Aqua Miniature Kit Screenshot Thumb

Miracle Aqua Miniature Kit

Giá:
300.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
0.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Ohui Miracle Aqua Miniature Kit

Bộ dưỡng da dành cho da nhờn, da có lỗ chân lông to và da thiếu nước của OHui với chiết xuất từ nước khoáng đảo Jeju và hoa tú cầu mọc trên núi Halla cung cấp độ ẩm kịp thời, thành phần Aurora Hyaluroic Acid™ và tảo biển giúp mát xa, làm mềm và thư giãn cho các vùng da, giúp da trở nên láng mịn. Thành phần chính là AURORA HYALURONIC ACID (viết tắt là HA) được xem là chìa khóa của làn da tươi trẻ, thành phần này là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước tốt nên rất cần thiết để bạn chăm sóc da vào thời tiết bị tiết quá nhiều mồ hôi này. Quan trọng không kém là collagen, thành phần này mang đến cho bạn làn da căng mịn, dưỡng ẩm tốt và chống lão hóa hữu hiệu. Đặc biệt với các bạn có làn da dầu, đi đôi với lỗ chân lông to, sản phẩm giúp các bạn se khít lỗ chân lông, giảm lượng dầu tiết ra, và giúp da ko bị mất nước, cho bạn làn da luôn căng mịn. Cảm giác sau khi dùng kem là cảm giác tươi mát, giúp tinh thần bạn bớt mệt mỏi trong tiết hè nóng nực này.

Bộ kit gồm 3 sản phẩm:

Ohui Miracle Aqua Skin Softener (20 ml): giúp cung cấp độ ẩm trực tiếp, kịp thời và loại bỏ các tạp chất, giảm dầu nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông, cân bằng pH da, giúp da mềm mại mịn màng.

Ohui Miracle Aqua Emulsion (20 ml): sữa dưỡng thấm đều ngấm tận sâu vào bên trong lớp da, giúp da bổ sung độ ẩm cân bằng, làm sáng và mịn da.

Ohui Miracle Aqua Gel Cream (7 ml): kem dưỡng ẩm dạng gel vừa cung cấp độ ẩm cần thiết, vừa có tác dụng làm mềm mịn da từ bên trong, tái tạo và nuôi dưỡng da.

 

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image