Bradley Chubb Authentic Jersey Pore Deep Clearing Foam | Tokki shop
Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Pore Deep Clearing Foam Screenshot
Pore Deep Clearing Foam Screenshot Thumb

Pore Deep Clearing Foam

Giá:
350.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
160.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Laneige Pore Deep Clearing Foam

 Sữa rửa mặt Laneige Pore Deep Cleansing Foam với thành phần chính từ đất sét Morocco có khả năng làm sạch tinh khiết và chiết xuất từ lá đinh hương. Sản phẩm dày đặc bọt để làm sạch lỗ chân lông. Chức năng tạo bọt sữa rửa mặt nhẹ nhàng và cung cấp nước làm ẩm làn da, kiểm soát nhờn giữ cho làn da luôn mềm mại, tươi trẻ, trả lại làn da tươi sáng với lỗ chân lông sạch mịn hoàn toàn. Giúp làm sạch sừng già, sừng chết, bụi bẩn, đồng thời cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.

 Nếu da bạn nhiều dầu, lỗ chân lông to thì sản phẩm này thực sự rất có ích đối với bạn không chỉ bởi khả năng làm sạch bụi bẩn mà còn làm da trở nên mịn màng hơn.

 Sử dụng Pore Deep Cleansing Foam là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc và se khít lỗ chân lông, tạo môi trường da tinh khiết, sạch sẽ và thông thoáng với độ ẩm lý tưởng để các sản phẩm dưỡng da tiếp theo có thể thẩm thấu nhanh và phát huy hết công dụng của nó. Sau 2 tuần sử dụng thường xuyên, bạn sẽ nhận được hiệu quả rõ ràng từ sản phẩm và đón nhận một làn da láng mịn, tươi trẻ.

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image