Bradley Chubb Authentic Jersey Multi Cleanser | Tokki shop
Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Multi Cleanser Screenshot
Multi Cleanser Screenshot Thumb

Multi Cleanser

Giá:
450.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
180.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Laneige Multi Clenser

Làm sạch da là bước đầu tiên, cơ bản cũng như quan trọng nhất trong việc chăm sóc da vì da có sạch sẽ, thông thoáng hay không chính là yếu tố quyết định để các sản phẩm dưỡng da khác có thể thẩm thấu sâu và phát huy tối đa khả năng của mình. Vì thế nếu bạn lựa chọn sản phẩm không phù hợp, làn da sẽ bị làm cho trở nên khô ráp nhưng tế bào chết và bã nhờn, chất dơ trong lỗ chân lông vẫn không được tẩy sạch. 

Sữa rửa mặt Laneige Multi Cleanser là sản phẩm đa chức năng, đảm bảo cho bạn 4 tác dụng: tẩy lớp makeup, tẩy sạch lớp kem chống nắng, tẩy tế bào chết và là sữa rửa mặt dịu nhẹ cho làn da. Một tuýp Sữa rửa mặt Laneige Multi Cleanser có khả năng thay thế cho cả 3 sản phẩm nước tẩy trang, kem tẩy tế bào chết và sữa rửa mặt, cực kỳ tiện dụng và tiết kiệm cho bạn. Sản phẩm có thành phần dịu nhẹ cùng chiết xuất đu đủ và các hạt bọt mìn lý tưởng để loại bỏ bụi bẩn trên da, làm sạch sâu mà vẫn giữ cho làn da an toàn, mềm mại, không bị kích ứng và sẵn sàng cho các bước chăm sóc da tiếp theo. 

Đặc biệt, Sữa rửa mặt Laneige Multi Cleanser có khả năng tạo bọt rất nhiều nên khi sử dụng bạn nên chú ý không lấy nhiều quá, chỉ cần một lượng nhỏ bằng hạt đậu là đã đủ dùng cho toàn bộ khuôn mặt rồi. Rất tiết kiệm phải không?

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image