Bradley Chubb Authentic Jersey Foam Cleanser Moisture | Tokki shop
Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Foam Cleanser Moisture Screenshot
Foam Cleanser Moisture Screenshot Thumb

Foam Cleanser Moisture

Giá:
380.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
180.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

 

Laneige Foam Cleanser Moisture

Sữa rửa mặt Foam Cleanser Moisture là một sản phẩm vượt trội trong dòng sữa rửa mặt của thương hiệu Laneige. Laneige Foam Cleanser Moisture có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, một trong số đó là dưỡng chất từ bơ cây hạt mỡ giúp làm sạch da, dưỡng ẩm và kiểm soạt nhờn tốt.

Laneige Foam Cleanser Moisture là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất hiện đại và thành phần dưỡng chất lấy từ tự nhiên nên luôn cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn với da trong quá trình sử dụng.

Laneige Foam Cleanser Moisture được kết cấu từ những bọt sữa siêu nhỏ nên khi sử dụng, các bọt sữa này len lỏi, thẩm thấu vào sâu bên trong da giúp loại bỏ được tối đa bụi bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông và trên bề mặt da. Ngoài ra, Laneige Foam Cleanser Moisture cũng giúp da điều tiết việc bài thải chất nhờn và dưỡng ẩm cho da rất tốt.

Foam Cleares Moisture còn giúp tạo một hàng rào chắn, bảo vệ an toàn da khỏi những tác động tiêu cực từ bên ngoài. Đồng thời, nó còn giúp loại bỏ những tạp chất và vị khuẩn trên da hiệu quả.

 

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image