Bradley Chubb Authentic Jersey Etiquette In Shower Hair Removal Cream | Tokki shop
Hotline

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Etiquette In Shower Hair Removal Cream Screenshot
Etiquette In Shower Hair Removal Cream Screenshot Thumb

Etiquette In Shower Hair Removal Cream

Giá:
190.000 ₫
Tình trạng:
Còn hàng
Trọng lượng:
100.00g
Tags:
Chưa xác định
   Chưa có ai bình chọn
Viết nhận xét về sản phẩm
Số lượng

  

The Face Shop Etiquette In Shower Hair Removal Cream

The Face Shop Etiquette In Shower Hair Removal Cream là sản phẩm kem tẩy lông, giúp cho vùng da trở nên thật mịn màng, trắng sáng với mùi hương dễ chịu. Đồng thời các hoạt chất có trong kem sẽ giúp tẩy lông tận gốc, sau khi tẩy thì lông mọc trở lại chậm, mềm và nhỏ hơn. 

Sử dụng Kem Tẩy Lông The Face Shop Etiquette In Shower Hair Removal Cream sẽ giúp bạn loại bỏ hết những lớp lông dày trên những vùng cơ thể mà bạn muốn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này bởi thành phần của nó hết sức nhẹ dịu đối với da, không cần phải lo da sẽ bị kích ứng hay xảy ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn. Hơn thế nữa Kem Tẩy Lông The Face Shop Etiquette In Shower Hair Removal Cream sẽ giúp hạn chế và làm chậm lại quá trình mọc lông, khiến da của bạn trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

Kem Tẩy Lông The Face Shop Etiquette In Shower Hair Removal Cream có thể dùng cho mọi loại da khác nhau, có thể sử dụng để tẩy lông ở những vùng khác nhau như cánh tay, chân, … một cách dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Sử dụng nước, tốt nhất là nước ấm làm sạch da để da mềm và dãn nở lỗ chân lông sẽ giúp việc tẩy lông dễ dàng hơn sau đó lau khô.

Bước 2: Lấy lượng kem vừa đủ thoa lên vùng da cần tẩy lông. Nếu vùng có sợi lông hơi dày thì thoa lớp kem dày hơn so với vùng sợi lông mảnh, mỏng rồi để khoảng 5 phút. Lấy miếng bông mút thử lau ngược chiều lông mọc, nếu sợi lông chưa đi thì để tiếp thêm 3 phút (không để quá lâu), nếu lông đi dễ dàng, dùng bông mút tiếp tục lau các vùng còn lại.

Bước 3: Lấy khăn ẩm lau sạch và rửa lại bằng nước rồi lau khô.

Bước 4: Sử dụng dưỡng thể để dưỡng cho da mềm mịn và se lỗ chân lông (nếu có).

 

 

 

  • Vẫn chưa có bình luận nào, bạn có muốn là người đầu tiên ?

Your name:

Your Review:

Enter the code in the box: Captcha Image